Danh sách các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo điều dưỡng ở Úc 2024

Đại học và Cao đẳng đào tạo điều dưỡng ở Úc gồm những trường nào? Trung tâm du học nghề 24h cập nhật danh sách các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại Úc với thông tin chính xác nhất.
Danh sách các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo điều dưỡng ở Úc 2024

Danh sách các trường Đại học đào tạo Ngành điều dưỡng tốt nhất ở Úc 

Tại Úc có khoảng 62 trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng. Trung tâm du học nghề 24h sẽ gợi ý cho bạn về một số trường thuộc top đầu và được đánh giá cao. 

1. Đại học Melbourne (The University of Melbourne)
Trường Đại học Melbourne hiện xếp top 1 tại Úc và đứng hạng 32 thế giới về các trường Đại học đào tạo về ngành điều dưỡng. Melbourne có 11 khóa học y tá, điều dưỡng. Các chương trình điều dưỡng tại trường Đại học này luôn cung cấp cho sinh viên những lí thuyết cơ bản, nền tảng vững chắc và thực hành thực tế về điều dưỡng.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá học, Đại học Melbourne cũng cung cấp một loạt các chương trình điều dưỡng bao gồm Thạc sĩ Thực hành Điều dưỡng, Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng cho các tân cử nhân có nhu cầu muốn nâng cao trình độ học vấn và chuyên về một lĩnh vực điều dưỡng cụ thể.

2. Đại học Western (The University of Western Australia)
Đại học Western được công nhận là trường top về ngành Điều dưỡng ở Úc khi xếp hạng 7 quốc gia và hạng 86 thế giới. Trường Đại học này hiện chỉ có 2 khoá học y tá và điều dưỡng nhưng vđược đảm bảo những chương trình học cải tiến, Với mục đích cung cấp, thúc đẩy sinh viên nghiên cứu các vấn đề liên quan sức khỏe, chăm sóc và nâng cao trình độ chuyên môn.

3. Đại học Adelaide (The University of Adelaide)
Đại học Adelaide có bề dày lịch sử khi đạt nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy, đào tạo trong hơn 143 năm qua. Trường xếp thứ 8 tại Úc và 106 trên thế giới về các trường Đại học đào tạo về ngành điều dưỡng. Adelaide đảm bảo cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao từ bậc đại học đến sau đại học. 

4. Đại học Queensland  (The University of Queensland)
Đây là trường Đại học có môi trường đào tạo, đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Úc. Trong nhiều năm liền, ngôi trường này liên tục nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất thế giới. Khi theo học ngành Điều dưỡng tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc về lí thuyết, đồng thời tham gia vào các vị trí lâm sàng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nhau, bao gồm bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng và cơ sở chăm sóc người già.

5. Đại học Monash (The University of Monash)

Đây là trường không thể không nhắc đến khi nói về đào tạo điều dưỡng hàng đầu tại Úc. Đại học Monash sở hữu nhiều ưu thế trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cùng liên kết với các tổ chức y khoa, nhà nghiên cứu và bệnh viện đẳng cấp thế giới rộng lớn. Họ cam kết mang đến cho sinh viên các phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo. Chính vì thế, ngoài tiếp thu kiến thức lý thuyết, sinh viên đại học Monash còn được thực tập thực tế, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. 

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo Ngành điều dưỡng tốt nhất ở Úc 

Có nhiều lộ trình đào tạo du học sinh đối với nghề điều dưỡng tại Úc như cao đẳng, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ. Trong số này, hệ đào tạo Cao đẳng cũng được chú ý nhất khi có thể đáp ứng nhiều điều kiện của du học sinh như thời gian học tập, chi phí và mức lương nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt, hệ thống giáo dục Úc bao gồm nhiều trường đại học danh tiếng, có chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng cực kỳ tốt thế nên kèm theo các hệ cao đẳng chất lượng. 

Một số trường đại học nổi tiếng phải kể đến đối với đào tạo ngành điều dưỡng như: Trường đại học Sydney, Monash, Queensland, Deakin và Adelaide.

Trường đại học Sydney nằm trong tốp 8 trường đại học lớn và uy tín hàng đầu ở Úc, đồng thời lọt nhóm 0.3% trường đại học có chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. 

Trong khi đó, Monash nằm ở thành phố lớn Melbourne, thuộc tốp đầu các trường giáo dục tại bang Victoria với đầy đủ các trang thiết bị đào tạo tốt nhất cho ngành điều dưỡng. 

Giống với Sydney, trường đại học Queensland nằm trong tốp 8 với điểm đặc biệt nằm ở các chương trình liên kết với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 

Còn lại, Deakin và Adelaide đều có lịch sử lâu đời cùng với hệ thống đào tạo hiện đại nhất xứ chuột túi. Đặc biệt, trường Deakin thu hút đến 25% học sinh đến từ nước ngoài với môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy trải nghiệm.

Đăng ký nhận tư vấn về các chương trình đào tạo và tuyển sinh du học nghề
các nước Đức-Canada-Úc (Australia)-Singapore-Nhật Bản-Hàn Quốc

Chat Zalo
0981.986.181