Danh sách TOP các trường du học nghề uy tín ở Đức

Danh sách TOP các trường du học nghề uy tín ở Đức? TOP những trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng tại Đức gồm những trường nào? Trung tâm Du học nghề 24h cập nhật danh sach các trường du học nghề tại Đức đào tạo nghề uy tín và danh sách các trung tâm du học nghề Đức có chất lượng tuyển sinh - đào tạo du học nghề tại Đức tốt nhất hiện nay.
Danh sách TOP các trường du học nghề uy tín ở Đức

Danh sách TOP trường du học nghề uy tín ở Đức

Danh sách TOP 5 trường du học nghề đào tạo nghề uy tín chất lượng ở Đức gồm những trường nào? TOP 5 trường du học nghề tại Đức đào tạo những ngành nghề gì? Trung tâm du học nghề 24h cập nhật chi tiết danh sách TOP các trường nghề uy tín tại Đức chuyên đào tạo cho các du học sinh tại Đức với chất lượng đào tạo tốt, uy tín và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên. TOP các trường du học nghề này sau khi đào tạo học viên tốt nghiệp đều có năng lực làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Sau đây là danh sách các trường du học nghề uy tín nhất tại Đức mà trung tâm Duhocnghe24h.vn muốn chia sẻ cho các bạn có ý định sang Đức học nghề và làm việc tại Đức:

1. Trường đào tạo điều dưỡng lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau

Trường đào tạo nghề Werdau là 1 trường rất nổi tiếng tại Đức chuyên đào tạo theo mô hình đào tạo nghề kép, trường nghề Werdau được thành lập từ năm 1992, có hơn 30 năm kinh nghiệm. Trường nghề Werdau có trụ sở duy nhất tại thị trấn Werdau, thành phố Zwickau, bang Sachsen, thuộc miền đông nước Đức. Từ Zwickau có kết nối giao thông thuận tiện tới các thành phố khác tại miền Đông và miền trung nước Đức như Leipzig, Dresden và Erfurt.

Trường đào tạo nghề Werdau hiện đang đào tạo các chuyên ngành nghề chính cụ thể như sau:

 • Dịch vụ chăm sóc ngoại trú;
 • Trường đào tạo chuyên nghiệp và cung cấp điều dưỡng, dịch vụ y tế;
 • Chăm sóc người già, dịch vụ cấp cứu và cứu thương;

Trường Werdau hoạt động theo nhiều hình thức khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế, điều dưỡng, hỗ trợ khẩn cấp, hồi sức cấp cứu cho người già; và dịch vụ cứu hộ. Trong các ngành nghề trường đang đào tạo, thế mạnh của trường là đào tạo về nghề điều dưỡng lão khoa và dịch vụ cứu hộ. Năm 2015, Bộ Y tế Đức công nhận Trường Werdau đã là một trong những đơn vị đầu tiên đạt chuẩn chăm sóc y tế khẩn cấp và là đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ hàng đầu của Đức về chăm sóc sức khỏe người già và dịch vụ cứu hộ khẩn cấp. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo nghề hơn 30 năm trường Werdau có đội ngũ nhân lực lớn làm ở một số công ty lớn tại Đức. Đây là một trong những trường được các trung tâm du học nghề Đức tại Việt Nam đánh giá cao.

2. Trường du học nghề uy tín Ludwig Fresenius, Đức

Trường Ludwig Fresenius đã là một trong những đơn vị đầu tiên  mở trung tâm đào tạo nghề y tế đầu tiên mở tại Marburg, Đức vào năm 1979. Năm 1996, mạng lưới công ty DIE SCHULE được thành lập. Vào tháng 11 năm 2016, mạng lưới công ty đã trải qua việc đổi thương hiệu trên toàn quốc thành Trường Ludwig Fresenius. Các trường Ludwig Fresenius được kiểm toán bởi CERTQUA hàng năm và được chứng nhận theo cả ISO 9001 và ISO 29990 và được AZAV phê duyệt là tổ chức giáo dục.

Trường Ludwig Fresenius là công ty dẫn đầu thị trườngTrong lĩnh vực vật lý trị liệu tại Đức. Ludwig Fresenius là trường đào tạo nghề tư nhân lớn nhất Đức với hơn 100 chi nhánh. Với nhiều chuyên ngành đào tạo rất đa dạng từ chăm sóc sức khỏe, y tá cho đến đến kinh doanh và công nghệ. Đặc biệt trường Ludwig Fresenius coi trọng chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu vì vậy, Ludwig Fresenius có có được chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 và AZAV của Đức. Học viên được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao phương pháp giảng dạy hiện đại và giáo trình cập nhật.

Trường Werdau có những khóa học và giáo dục nghiệp trong các lĩnh vực:

 • Khoa học trị liệu và chăm sóc sức khỏe,
 • Điều dưỡng và sư phạm,
 • Yhọc và khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng,
 • Kinh tế và công nghệ…

3. Trường đào tạo Dehoga Thuringen

Dehoga là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Đức trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy trường Dehoga Thuringen thành lập năm 1990 tại Đức là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành nhà hàng khách sạn. Khi học tại trường đào tạo nghề Dehoga Thuringen, bạn sẽ phát triển bản thân với nhiều kiến thức liên quan về marketing trong nhà hàng khách sạn. Quản trị nhân sự và được đào tạo nâng cao ngoại ngữ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trường cung cấp cho các học viên các khóa học như:

 • Kỹ năng chuyên môn về tiếp tân, phục vụ bàn
 • Kỹ năng đón khách, nghe điện thoại và hỗ trợ tổ chức sự kiện liên quan khách hàng đến khách sạn.
 • Kỹ năng dọn dẹp phòng, tiệc trong khách sạn.
 • Kinh doanh các sản phẩm của công ty

4. Trường du học nghề WBS Training, Đức

Trường du học nghề WBS Training (WBS) điều hành hơn 160 trung tâm đào tạo trên toàn nước Đức với hơn 1.000 nhân viên,. Trường nghề WBS cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo nghề cho sinh viên, đào tạo kinh doanh cho các công ty và các dự án đào tạo tại châu Âu. Do đó, WBS Trainnig là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và đào tạo nghề độc lập quan trọng nhất ở Đức. Hơn nữa, các trường dạy nghề liên kết của WBS Training cung cấp đào tạo nghề ban đầu cho các ngành nghề y tá lão khoa, trợ lý chăm sóc xã hội, giáo viên mẫu giáo và nhiều hơn nữa.

Trường du học nghề WBS Training mở ra nhiều chương trình đào tạo nghề rất rộng như:

 • Đào tạo về CNTT (ví dụ: SAP, AutoCAD)
 • Đào tạo quản lý, từ tự động hóa và năng lượng tái tạo
 • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ,
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe và sổ sách kế toán,
 • Quản lý chất lượng trong các tổ chức chăm sóc y tế và xã hội.

5. Trường học nghề Euro Akademie, Đức

Trường học nghề Euro Akademie được thành lập tại Cologne, Đức vào năm 1980 và là ngôi trường có trình độ cao cho các ngành nghề ngoại ngữ. Trong khi đó, Tập đoàn Giáo dục ESO có 36 học viện Euro Akademie trên khắp nước Đức. Người sáng lập của nó là Pierre Semidei, đã đóng góp đáng kể cho việc hợp tác châu Âu trong ngành giáo dục và đào tạo. Các học viện Euro Akademie tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp nước Đức cung cấp chương trình giáo dục toàn thời gian và nhiều chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian.

Trường Euro Akademie gồm 4 Các ngành nghề đào tạo chính:

 • Kinh tế và quản lý: gồm các chuyên ngành như trợ lý thương mại/ thể thao/ giám đốc kinh doanh, thương gia Euro, kinh tế quản trị, quản lý hành chính quốc tế ESA, nhân viên tiếp thị
 • Ngoại ngữ và quốc tế: gồm đào tạo về phóng viên quốc tế, phiên dịch viên
 • Giáo dục và xã hội: đào tạo giáo viên, trợ lý giáo dục xã hội, công tác y tế và xã hội, bảo mẫu.
 • Chăm sóc sức khỏe: y tá, điều dưỡng, trợ lý y tế.

Trên đây là danh sách TOP 5 trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng nhất tại Đức. Các học viên trước khi sang Đức du học nghề nên tham khảo để chọn lựa trường phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào chương trình đào tạo nghề tại Đức thì các bạn nên tìm đến các trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Việt Nam. Trung tâm du học nghề 24h là 1 trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm tuyển sinh, tư vấn và đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội, TP HCM sẽ giúp các học hoàn thiện thủ tục du học, đào tạo tiếng Đức giúp các bạn thực hiện ước mơ du học nghề tại Đức 1 cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức cũng như tư vấn-đào tạo du học nghề cho học viên có ý định sang Đức du học nghề. Tuy nhiên, để được nằm trong TOP những trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội, TP HCM thì phải kể TOP 5 trung tâm uy tín nhất hiện nay bao gồm:

1. Trung tâm du học nghề 24h (VISAC): Công ty chuyên tuyển sinh, đào tạo chương trình du học nghề tại Đức, tiếng Đức chất lượng cao. Trung tâm duhocnghe24h hợp tác với hơn 100 trường, viện, doanh nghiệp uy tín tại Đức. Đối tác chiến lược với Viện Goethe Đức và là thành viên của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam.

Duhocnghe 24h: Đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng, Hợp tác & chuyển giao nhân lực. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC với các ngành nghề tuyển sinh như sau: Đầu bếp, Điều dưỡng, Xây dựng, Sửa chữa ô tô, Cơ điện tử, Vận hành máy móc, Nhà hàng khách sạn. Ngoài ra công ty VISAC cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình tuyển sinh và đào tạo để Du học Nghề ở Đức-Canada-Úc (Australia)-Nhật Bản NB-Hàn Quốc HQ và Singapore bao gồm: thời gian tuyển sinh, chi phí đào tạo ngoại ngữ-kỹ năng chuyên ngành công việc, yêu cầu về ngôn ngữ-visa, công việc-mức lương khi đi làm tương ứng với các ngành nghề tuyển dụng của các nước sở tại, điều kiện tuyển sinh đầu vào cho công dân Việt Nam.

Địa chỉ của trung tâm Du học nghề 24h: 

 • Địa chỉ trụ sở chính: 208/23 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh-HCM, Việt Nam

 • Cơ sở Hà Nội: 12 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội-HN, Việt Nam

 • Hotline-SĐT: 0981.986.181

2. Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS: công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế trong đó có nước Đức. Bên cạnh tổ chức khóa học tiếng, IECS còn tổ chức những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kỹ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài. Với đội ngũ bao gồm những cử nhân, thạc sĩ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức. IECS sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn. 

3. Trung Tâm Tiếng Đức – Du Học Đức CMMB Việt Nam: đơn vị đã có nhiềunăm kinh nghiệm hợp tác quốc tế về đào tạo và chăm sóc sức khỏe. Do đó không có gì là lạ khi Du Học Đức CMMB nằm trong danh sách này. Sở hữu ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân sự trẻ tài năng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và CHLB Đức. CMMB luôn biến các công việc thủ tục rắc rối, giấy tờ phức tạp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đơn vị này còn là đối tác của nhiều trường đại học uy tín ở Đức, hứa hẹn sẽ là môi trường đạo tạo hàng đầu cho nhiều bạn sinh viên.

4. Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter: Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, được khen thưởng 3 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn TP HCM. Ngoài việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu, giáo viên tại Germancenter còn được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng để đảm bảo mức chất lượng. Bên cạnh việc dạy tiếng Đức, trung tâm còn tư vấn du học Đức, làm hồ sơ du học, sắp xếp chỗ ở, vé máy bay cho các du học sinh. Mọi công việc liên quan đến chọn ngành nghề đều được Germancenter hướng dẫn kỹ càng. 

5. Trung tâm ALT International Education Consulting: công ty tư vấn du học Đức uy tín và chuyên nghiệp tại HCM với việc chú trọng tuyển chọn nhân viên, giáo viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm cao, chính vì thế ALT luôn giới thiệu và tư vấn những môi trường học tập chất lượng cao phù hợp với tài chính, nhu cầu và sở thích của sinh viên Việt Nam.

Đăng ký nhận tư vấn về các chương trình đào tạo và tuyển sinh du học nghề
các nước Đức-Canada-Úc (Australia)-Singapore-Nhật Bản-Hàn Quốc

Chat Zalo
0981.986.181