Điều kiện và chi phí xin Visa 491 Úc

Chi phí xin Visa 419 tại Úc là bao nhiêu? Xin Visa 419 cần những điều kiện gì? Trung tâm du học nghề 24h cập nhật các loại chi phí và điều kiện cần để du học sinh có thể xin cấp Visa 419.
Điều kiện và chi phí xin Visa 491 Úc

Điều kiện xin visa 491 Úc

Visa 491 là một loại thị thực tay nghề vùng miền, giúp người lao động tạm trú Úc để làm việc. Nếu tích lũy đủ điều kiện, người lao động có thể tiếp tục xin visa 191 để chính thức trở thành người dân Úc. Đặc biệt là những sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp các trường Đại học ở Úc thì đều rất mong muốn được định cư ở Úc. Visa 491 là 1 trong những thị thực được người Việt tìm đến để tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc tại Úc. 

Để được cấp visa 491 Úc, người lao động cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau: dưới 45 tuổi và có công việc thuộc danh sách nghề nghiệp được Chính phủ Úc chấp thuận, đạt tối thiểu 65 điểm di trú Úc, thông thạo tiếng Anh (đạt tối thiểu 6.0 IELTS cho mỗi kĩ năng), vượt qua kỳ thẩm định tay nghề (Skill Assessment) của các cơ quan có thẩm quyền của Úc, được tiểu bang/ lãnh thổ đề cử hoặc người thân đang ở Úc bảo lãnh (người ấy phải là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện), đạt yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.

Chi phí xin visa Úc 491 năm 2024

Visa 491 là loại visa định cư diện tay nghề nên được áp dụng chính sách đóng phí tuỳ theo từng đối tượng cụ thể. Hiện nay, lệ phí để làm visa 491 được chính phủ quy định cho cả 2 đối tượng là người nộp đơn chính và người đi kèm (nếu có). Trung tâm du học nghề 24h cập nhật chi tiết từng loại phí xin Visa 491 Úc áp dụng cho người nộp đơn và đối tượng đi kèm (nếu có) cụ thể như sau:

- Người nộp đơn phải trả mức phí là khoảng 4,045 AUD (tương đương khoảng 66 triệu VNĐ). 

- Đối với đối tượng đi kèm (nếu có), trường hợp đối tượng dưới 18 tuổi sẽ đóng 1,060AUD (tương đương khoảng 17 triệu VNĐ). Còn với đối tượng trên 18 tuổi là 2,120AUD (tương đương 35 triệu VNĐ). 

* Lưu ý, nếu bạn trượt visa thì lệ phí sẽ không được hoàn lại. Đồng thời, khi bạn không chứng minh được trình độ tiếng Anh đạt đủ điều kiện, phí thăm khám sức khỏe, lệ phí để kiểm tra sinh trắc học cũng như lý lịch tư pháp cũng phải đóng thêm các khoản phí khác.
Tùy vào hoàn cảnh cụ thể, đương đơn có thể đóng 1 hoặc 2 lần phí visa 491.

Đăng ký nhận tư vấn về các chương trình đào tạo và tuyển sinh du học nghề
các nước Đức-Canada-Úc (Australia)-Singapore-Nhật Bản-Hàn Quốc

Chat Zalo
0981.986.181