Các ngành du học nghề Đức: điều dưỡng, đầu bếp, xây dựng, nhà hàng - khách sạn...

Du học nghề Đức bao gồm những ngành nào hot đang được nhiều công dân Việt Nam theo học nghề nhất? Du Học nghề 24h cập nhật danh sách các ngành du học nghề tại Đức nên làm việc và được hưởng lương học nghề và lương sau khi tốt nghiệp trường nghề tốt nhất hiện nay. Danh sách những ngành lương cao tốt nhất được nhiều người theo học hiện nay được ausbildung.de xếp hạng gồm các ngành nghề: Ngành điều dưỡng, ngành phục vụ, ngành quản lí nhà hàng khách sạn, ngành điện tử-cơ khí, ngành kinh doanh, ngành thiết kế đồ họa, ngành nghề thủ công, ngành thiết kế thời trang, ngành dược và ngành quản lí du lịch.

Trong tất cả các ngành du học nghề lương cao tại Đức thì công ty VISAC đang tuyển sinh chương trình đào tạo du học nghề tại Đức với 7 ngành hot và lương cao nhất hiện nay gồm: Điều dưỡng, Đầu bếp, Xây dựng, sửa chữa ô tô, Cơ điện - điện tử, Vận hành máy móc và Nhà hàng - khách sạn. Các ngành du học nghề Đức, khi theo học sinh viên được miễn 100% học phí và được hưởng lương thực tập từ 900 – 1.200 Euro/tháng trong lúc học nghề. Thời gian học 40h/ tuần vừa học lý thuyết vừa học thực hành với thời lượng 30% lý thuyết và 70% thực hành. Các ngành du học nghề Đức mà công TY VISAC đang tuyển sinh đào tạo chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn của Đức như Hamburg, Frankfurt, Stuttgart và Berlin.

Làm điều dưỡng tại Đức có khó không?
Làm nghề điều dưỡng tại Đức có khó khăn và vất vả hay không? sự thật học ngành điều dưỡng có khó khăn như những lời đồn? Du học nghề 24h xin giải đáp thắc mắc học ngành điều dưỡng tại Đức dễ hay khó cũng như những điều kiện mà công dân Việt Nam cần phải đáp ứng khi du học nghề điều dưỡng ở Đức.
Cập nhật:

Đăng ký nhận tư vấn về các chương trình đào tạo và tuyển sinh du học nghề
các nước Đức-Canada-Úc (Australia)-Singapore-Nhật Bản-Hàn Quốc

Chat Zalo
0981.986.181